Bình nóng lạnh riston 30l

Liên hệ
Mã sản phẩm: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Thanh lý bình nóng lạnh ariston 30l như mới, bình ngang thiết kế sang trọng đẹp mắt. ruột bình tráng men có độ bền cao, lớp xốp giữ nhiệt rất tốt. Chống giật LCB an toàn cho người dử dụng, Thu mua bình nóng lạnh cũ là dịch vụ của Đồ Cũ Phạm T...

Thanh lý bình nóng lạnh ariston 30l như mới, bình ngang thiết kế sang trọng đẹp mắt. ruột bình tráng men có độ bền cao, lớp xốp giữ nhiệt rất tốt. Chống giật LCB an toàn cho người dử dụng,

Thu mua bình nóng lạnh cũ là dịch vụ của Đồ Cũ Phạm Thưởng, thay vì bạn bỏ đi bình nóng lạnh cũ, không đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống thì thay vì bỏ đi vừa chiếm không gian, diện tích mà chẳng được gì thì bạn hãy bán bình nóng lạnh cũ đó cho chúng tôi.

Hiện chúng tôi đang thu mua bình nóng lạnh cũ với giá cao nhất, giúp khách hàng có được một một khoản tiền để mua sản phẩm mới với công nghệ và chất lượng hơn. Chi tiết về dịch vụ này xin vui lòng liên hệ đến hotline 0944 28 1102 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Mua bán bình nóng lạnh với phương châm phục vụ: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” nên Đồ Cũ Phạm Thưởng cam kết luôn đem đến lợi ích cao nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của trung tâm.

Ngoài ra chúng tôi còn mua bán , trao đổi bình nóng lạnh cũ, cũng như các thiết bị điện khác trong gia đinh như: 

- Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt

_Diều hòa, Quạt điện, quạt hơi nước.....

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0944281102
popup

Số lượng:

Tổng tiền: