Lý do bạn nên thanh lý đồ cũ

THANH LÝ ĐỒ CŨ- TIỀN LIỀN TAY, DỌN NGAY NHÀ CỬA

Thanh lý đồ cũ đã lâu không sử dụng- Tiền liền tay, dọn ngay nhà cửa

do cu gia tot

Khi bạn đang đọc những dòng chữ này có thể bạn đang có những món đồ đã lâu không sử dụng cần thanh lý, hoặc ngay sau khi đọc bài này bạn sẽ đi quanh nhà mình và ngó xem có món gì đó không.

Tại sao lại không làm vậy chứ? Những món đồ cũ bạn có thể không sử dụng đến tại sao bạn không bán  đi khi vẫn nó vẫn còn giá trị sử dụng, nó có thể mang về cho bạn cả mớ tiền, rồi nhà cửa sẽ được rộng rãi sạch sẽ hơn.

Việc này thật sự rất đơn giản, sau đây là 1 vài gợi ý cho bạn để bán đc món đồ nhanh chóng và được giá nhất.

 Tân trang lại món đồ bạn cần thanh lý

do cu pham thuong
Đương nhiên, một món đồ đẹp sẽ có giá hơn dù chất lượng không khác nhau là mấy. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là có thể làm mới các món đồ cũ. Các mặt hàng nội thất nhất là đồ gỗ là những món đồ ít mất giá mà lại dễ tân trang, các mặt hàng điện tử điện lạnh thì sẽ mất giá nhiều hơn và cũng phải kỳ công hơn.

Các món đồ hỏng cũng không hẳn là đồ vất đi, chỉ cần bạn tìm được đúng người cần nó hoặc chịu khó phân nhỏ nó ra và bán từng món một. Vd như 1 bộ pc đã ngỏm của bạn thì bạn vẫn có thể bán tùng phần như nguồn, ổ cứng, màn hình…

Chụp ảnh đồ cần bán

mua do cu gia tot
Hãy cố gắng chụp thật nhiều ảnh món đồ bạn muốn bán, chọn những bức ảnh đẹp nhất, góc chụp đẹp nhất để thu hút sự quan tâm, đẹp tất nhiên ai cũng thích. Khâu này rất quan trọng đó, bạn đừng coi thường nhé

Trung thực về món đồ cần bán, tham khảo giá cả

 

Bạn cần nói những điểm tốt của sản phẩm những cũng đừng quên đó phải là những điểm đúng, đừng lừa dối khách hàng. Chịu khó tham khảo giá thị trường để đưa ra những mức giá phù hợp, không phải bạn mua 1 cái điện thoại 10tr sau 1 năm sử dụng bạn chỉ chịu mất 5 tr để bán với mức giá 5 tr trung khi cùng chiếc đt đó ở siêu thị chỉ bán 6tr,

Lựa chọn kênh bán hàng phù hợp

mua ban do cu hai phong

Có lẽ nơi đầu tiên bạn nghĩ đến là Facebook, đúng thế Facebook  là nơi tuyệt vời để bán hàng. Bạn có thể tiếp cân được rất nhiều người trên đó và trên đò cũng có rất nhiều hội nhóm để bạn có thể đăng bài bán hàng.

Ngoài ra bạn có thể đăng lên các diễn đàn, các trang rao vặt như Rongbay, Raovat… nhất là Chotot 1 trang bán hàng rất nổi tiếng.

Nhưng đôi khi bạn sẽ mất rất lâu để bán được hàng, hoặc khi có nhiều món hàng cần bán thì ít ai có thể mua được hết những món đó của bạn.

Rồi bạn không muốn gặp những phiền toái khi đăng công khai sđt lên các trang rao vặt, fb, hay gặp những bực mình khi gặp những người comment không hay, hay phải trả lời tn những người cm dạo…

Vậy một phương án khác tối ưu hơn là bạn có thể gọi dịch vụ thanh lý đồ cũ chuyên nghiệp.  Và 1 trong số đó là Đồ Cũ Phạm Thưởng đơn vị chuyên Mua Bán Đồ cũ Giá Tốt Nhất Hải Phòng. là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong mua bán đồ cũ, làm việc nhanh gọn, không ngại xa, không kể thời gian.

Luôn trả đúng giá trị món đồ bạn muốn bán.  Giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0944.28.1102
Chat qua Zalo
Facebook chat