Thanh lý bàn ghế cafe, trà sữa

1.300.000₫ 2.700.000₫
Mã sản phẩm: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Đồ Cũ Phạm Thưởng thanh lý bộ bàn ghế cho quán cafe, trà sữa còn đẹp như mới, 100% gỗ tự nhiên, rất phù hợp với các quán cefe mang phong cách trẻ trung hiện đại, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn có không gian đẹp, phù hợp xu thế
Số lượng:

Đồ Cũ Phạm Thưởng thanh lý bộ bàn ghế cho quán cafe, trà sữa còn đẹp như mới, 100% gỗ tự nhiên, rất phù hợp với các quán cefe mang phong cách trẻ trung hiện đại, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn có không gian đẹp, phù hợp xu thế

– Là đơn vị chuyên thanh lý bàn ghế cafe tại Hải Phòng, chúng tôi kiểm tra chọn lọc những sản phẩm đảm bảo yêu cầu chất lượng để có thể cung cấp đến tay những người có nhu cầu một cách tốt nhất.

+ Chất liệu: Ghế cafe bằng nhựa, gỗ, bàn ghế nhựa giả mây, bàn ghế gỗ cafe cóc, chân sắt, chân inox, bọc nệm, chân gỗ, mặt bàn kính, bàn cafe gỗ, ghế nhựa, …

+ Kích thước: Nhiều loại ghế và bàn cafe có kích thức đa dạng phù hợp với nhiều không gian, phong cách quán.

+ Tình trạng: Chuyên bán bàn ghế gỗ cafe thanh lý, quầy cafe thanh lý, xe cafe take away thanh lý,… sản phẩm thu mua sẽ được chọn lọc và xử lý trước khi đến tay khách hàng, cho nên đảm bảo về chất lượng, từ 90 – 95%. Ngoài ra còn cung cấp hàng tồn kho với giá tốt. .

+ Mô tả: Đến với cửa nội thất cũ chúng tôi, quý khách sẽ được chọn lựa bàn ghế cafe thanh lý với giá ưu đãi, nhiều mẫu mã và kiểu dáng, phù hợp từ quán cafe cóc, bàn ghế cafe ngoài trời thanh lý, cho đến phong cách sang trọng.

+ Số lượng: Vì luôn thu mua nên số lượng có tại kho là rất nhiều. Ngoài những mẫu được giới thiệu bên dưới thì bạn có thể đến kho để tham khảo nhiều hơn.

+ Giá thanh lý: Tùy thuộc vào mỗi sản phẩm mà có giá khác nhau. Giá trung bình tại cửa hàng nằm khoản vài trăm đến hơn 1 triệu.

Đến với Đồ Cũ Phạm Thưởng, khách hàng có thể an tâm lựa chọn cho mình những bộ bàn ghế cà phê thanh lý ưng ý nhất

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0944281102
popup

Số lượng:

Tổng tiền: